บ้าน ข่าว

ประเทศจีน HLS Coatings (Shanghai)Co.Ltd ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน HLS Coatings (Shanghai)Co.Ltd รับรอง
ประเทศจีน HLS Coatings (Shanghai)Co.Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อควรระวังในการใช้สารเคลือบแอโนดอิเล็กโตรโฟเรติก

ข้อควรระวังในการใช้สารเคลือบแอโนดอิเล็กโตรโฟเรติก

[2022-01-25 10:44:16]
การเคลือบอิเล็กโตรโฟเรติกเป็นการเคลือบที่หลากหลายในอุตสาหกรรมในปี 1970 สารขึ้นรูปฟิล์มคือพอลิเมอร์ประจุลบที่มีกลุ่มคาร์บอกซิลภายใต้การกระทำของสนามไฟฟ้ากระแสตรงเรซินที่มีประจุลบเคลือบด้วยเม็ดสีและว่ายน้ำด้วยกัน ไปทางแอโนดและฝากไว้บนพื้นผิวแอโนด เนื่องจากข้อบกพร่องของการเกิดออกซิเดชันขั้วบวกของสารเคลื... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับวงจรการต่ออายุของของเหลวในถังอิเล็กโตรโฟรีซิส

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับวงจรการต่ออายุของของเหลวในถังอิเล็กโตรโฟรีซิส

[2022-01-21 11:06:24]
ด้วยความต้องการด้านคุณภาพที่เพิ่มขึ้นของฟิล์มเคลือบอิเล็กโตรโฟรีซิส เมื่อสายการเคลือบที่มีอยู่ของลูกค้าไม่เป็นไปตามข้อกำหนดด้านคุณภาพ ผลิตภัณฑ์อิเล็กโตรโฟรีซิสที่มีอยู่จึงต้องได้รับการอัพเกรดขณะนี้จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับถังผสมถังผสมจะสามารถตอบสนองความต้องการด้านคุณภาพในปัจจุบันของลูกค้าได้น... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เคลือบผง

เคลือบผง

[2022-01-18 16:37:15]
มลพิษทางอากาศที่ร้ายแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้กฎหมายและระเบียบข้อบังคับที่กำหนดมลพิษเข้มงวดมากขึ้นในประเทศต่างๆ ทั่วโลก และการพัฒนาผลิตภัณฑ์เคลือบที่ไม่เป็นพิษ ไม่เป็นอันตราย และไม่ก่อให้เกิดมลพิษได้กลายเป็นภารกิจของอุตสาหกรรม HLS Group สนับสนุนการปรับแต่งแบบสุดขั้วเป็นแกนหลัก การวิจัยและการพัฒนาของฟิล์มป... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อกำหนดการออกแบบสำหรับปั๊มหมุนเวียนหลักในถังอิเล็กโตรโฟรีซิส

ข้อกำหนดการออกแบบสำหรับปั๊มหมุนเวียนหลักในถังอิเล็กโตรโฟรีซิส

[2022-01-07 13:32:49]
ด้วยความนิยมของสีอิเล็กโตรโฟเรชั่นเส้นจิตรกรรมอิเล็กโตรโฟเรชั่นได้สร้างเสา แต่ในการจัดหาอุปกรณ์สีอิเล็กโทรโฟเรซิสจำนวนมากซัพพลายเออร์ด้านเทคนิคผู้มีประสบการณ์มักจะมีต้นทุนสูงกว่าเพิ่งเข้าสู่อุตสาหกรรมของผู้ผลิตอุปกรณ์เพื่อเข้าไปแทรกแซงในราคาต่ำเพราะไม่ใช่มืออาชีพ บ่อยครั้งในหลายรายละเอียดของข้อบกพร่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การวัดค่า NCO ของสารเคลือบสูตรน้ำสำหรับการทดสอบประสิทธิภาพ

การวัดค่า NCO ของสารเคลือบสูตรน้ำสำหรับการทดสอบประสิทธิภาพ

[2021-12-21 10:45:20]
คำจำกัดความของค่า NCO ค่าของกลุ่มไอโซไซยาเนตในวัสดุเคมีหมายถึงมวลของกลุ่มไอโซไซยาเนต (-NCO) ที่มีอยู่ในตัวอย่างขนาด 100 กรัมหลักการกำหนดคือ: -กลุ่ม NCO และปฏิกิริยาได-เอ็น-บิวทิลลามีนส่วนเกินเพื่อสร้างยูเรีย, ได-เอ็น-บิวทิลลามีนส่วนเกิน และสีเขียวโบรโมเครซอลเป็นตัวบ่งชี้ ไตเตรทด้วยกรดไฮโดรคลอริก เพื... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การออกแบบฟังก์ชันและองค์ประกอบของระบบแอโนดอิเล็กโตรโฟรีติก

การออกแบบฟังก์ชันและองค์ประกอบของระบบแอโนดอิเล็กโตรโฟรีติก

[2021-12-13 17:08:55]
ในกระบวนการเคลือบด้วยไฟฟ้า จำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าค่า pH และพารามิเตอร์การนำไฟฟ้าของถังอิเล็กโตรโฟรีซิสมีความเสถียรเพื่อให้แน่ใจว่าได้ฟิล์มเคลือบอิเล็กโตรโฟเรชั่นคุณภาพสูงระหว่างอิเล็กโตรโฟรีซิส เมื่อใช้สนามไฟฟ้ากระแสตรงภายนอก ปฏิกิริยาอิเล็กโทรไลต์ของน้ำจะเกิดขึ้นในบริเวณแคโทดและแอโนดเพื่อผลิต ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประเภทของมลพิษน้ำมันของการเคลือบอิเล็กโตรโฟรีซิสและวิธีการทดสอบที่เกี่ยวข้อง

ประเภทของมลพิษน้ำมันของการเคลือบอิเล็กโตรโฟรีซิสและวิธีการทดสอบที่เกี่ยวข้อง

[2021-12-10 10:59:14]
ในการควบคุมกระบวนการเคลือบด้วยไฟฟ้า การควบคุมมลพิษทางน้ำมัน เป็นส่วนที่สำคัญมาก หากการควบคุมไม่ดีหรือการเลือกที่ไม่สมเหตุสมผลจะนำไปสู่รูหดตัวของฟิล์มสีอิเล็กโทรโฟเรติก ซึ่งส่งผลต่อประสิทธิภาพการป้องกันการกัดกร่อนของสีอิเล็กโตรโฟเรติกและผลกระทบของสี การเคลือบอิเล็กโตรโฟรีซิสในกระบวนการต่าง ๆ จะพบกับแ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการกำหนดความต้านทานเชื้อราของฟิล์มสี

วิธีการกำหนดความต้านทานเชื้อราของฟิล์มสี

[2021-12-07 10:32:12]
วิธีนี้จำลองสภาพแวดล้อมของการเติบโตของเชื้อราในธรรมชาติเป็นหลัก และออกแบบการทดสอบแบบเร่งรัดตามลักษณะทางสรีรวิทยาของการเติบโตของเชื้อราเพาะเชื้อสปอร์ของเชื้อราบนพื้นผิวของชิ้นงานทดสอบ จากนั้นวางชิ้นงานทดสอบในสภาวะแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการเจริญเติบโตของเชื้อรา และสังเกตการเติบโตของเชื้อราบนพื้นผิวของ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สาเหตุของอนุภาคและสารละลายของฟิล์มเคลือบสูตรน้ำ

สาเหตุของอนุภาคและสารละลายของฟิล์มเคลือบสูตรน้ำ

[2021-11-23 16:55:40]
NS สาเหตุของอนุภาค 1, ยากจน อากาศ ความสะอาด สเปรย์ ห้อง, การอบแห้ง และ การอบแห้ง ห้อง ฝุ่นในNS การเคลือบผิว สิ่งแวดล้อม 2, NSไม่ใช่ ผมNS NSot NSully NSเหนื่อย oNS NSกระสับกระส่ายNSก่อน ยูร้องเพลง 3, NSไม่ใช่ NSการเสื่อมสภาพ NSอุ๊ย NSNS NSไม่ใช่ NSอาเสะ oNS NSnti-หยาบ, NSigment NSispersion ผมNS NSot ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 5|< 1 2 3 4 5 >|